___________________________________________________________________________________

Why to come to us

 

ลอฟท์​ ออพโตเมทรี เป็นคลินิกทัศนมาตรเล็กๆ ที่ผม ดร.ลอฟท์ ซึ่งเป็นเจ้าของ ดำเนินกิจการเองทั้งหมด ด้วยเจตนารมณ์คือต้องการทำแว่นตาแต่ละอันออกมาให้ดีที่สุด และที่สำคัญผมทำเองคนเดียวตั้งแต่รับคนไข้ ตรวจคนไข้ ควบคุมการวางเซนเตอร์ และประกอบเลนส์เองทั้งหมด รวมถึงการดัดปรับแต่งแว่น เพื่อให้ผมสามารถรู้ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งหมดเมื่อมีปัญหาที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วยเลนส์​ 

 

จริงๆถ้าปัญาหาของคุณไม่ได้ยุ่งยากและซับซ้อนมากๆ หรือ ไม่ได้รู้สึกว่า correction มันจะต้องถูกต้องตรงไปตรงมา มีความอดทนสูงกับ compromise  ก็ไม่ต้องมาถึงผมก็ได้ หาทัศนมาตรที่อยู่ใกล้บ้านท่านช่วยดูแลก็น่าจะสามารถทำได้ เพราะการทำแว่นท่านต้องนึกถึงเรื่อง service ด้วย การใช้บริการกับทัศนมาตรคลินิกใกล้ๆบ้าน ดูจะสะดวกกว่า เพราะแว่นตามันมีเรื่องของการซ่อมบำรุงอยู่มาก เช่นแว่นบิด แว่นเบี้ยว เซนเตอร์เคลื่อน อะไหล่หลุด น๊อตหลุดน๊อตหลวม หลายอย่าง  แต่ถ้าหากว่าท่านมีปัญหาที่ใครแก้ไขให้ไม่ได้ หรือ อยากจะ varify ปัญหาการมองเห็นของตัวเองว่าใช่อย่างนั้นจริงหรือไม่ หรือ concern ว่ามันจะต้อง full correction จริงๆ ผมก็ยินดีที่จะดูแล ถ้าเกินความสามารถของผม อย่างน้อยผมก็จะบอกท่านได้ว่า จะต้องไปหาใคร ให้ทำอย่างไร 

 

แต่ถ้าท่านมาผมก็ดีใจ  ท่านไปผมก็คิดถึง  ไปตรงไหนก็ได้ที่ท่านรู้สึกมั่นใจว่า correction ของท่านถูกต้อง และไม่รู้สึกระแวงลังเลหรือสงสัยในแว่นที่ใช้อยู่  แต่ถ้าท่านมาหาผม ท่านมั่นใจได้แน่นอน ว่างานที่ผ่านมือผมนั้น เป็นงาน master piece ที่ตั้งใจทำเต็มที่ สุดความสามารถของผม แน่นอน  นอกจากนี้แล้วผมยังทีเพื่อนที่มีอุดมการณ์และแนวทางการทำงานเหมือนกัน ซึ่งมั่นใจได้ว่า มาตรฐานการทำงานนั้นเหมือนกัน ท่านไหนสะดวกหรือใกล้ตรงไหนก็ไปตรงนั้น และ หวังว่า น้องๆทัศนมาตรรุ่นใหม่ ถ้าเชื่อมั่นในเส้นทาง ทัศนมาตรคลินิก ที่ไม่ใช่งานช่าง ผมก็ยินดีโปรโมทให้ เพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงบริการทัศนมาตรที่เป็นมืออาชีพจริงๆ 

 

ร้านแนะนำ By Dr.Loft : Khunyai Optometry (เชียงใหม่) , Suthon Optometry Care (พิจิตร)

Khunyai Optometry (คุณยาย ออพโตเมทรี)

เวลาเปิด - ปิด : เสาร์-พฤหัส เวลาทำการ 10:00-18:00

สถานที่ร้าน : 345/51 หมู่บ้านไวซ์ซิกเนเจอร์ ถ. รอบเมืองเชียงใหม่ ตำบล สันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด เชียงใหม่ 50220

ช่องทางติดต่อ : เบอร์โทรศัพท์ 0621252601 , LineID 0621252601

ช่องทางโซเชี่ยล : https://www.facebook.com/KhunyaiOptometry 

ลิ้งค์ Google map : คลิกแผนที่

 

สุธนการแว่น (บริการทางทัศนมาตรคลินิก)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:00-18:00 (ทำนัดทุกครั้งก่อนเข้ารับบริการ)

สถานที่ร้าน : 9, 38-39 ถ. ศรีมาลา ในเมือง, เมือง, พิจิตร 66000

ช่องทางติดต่อ : เบอร์โทรศัพท์ 0824445649 , LineID jack-oculist

ช่องทางโซเชี่ยล : 

ลิ้งค์ Google map : คลิกแผนที่